Quá trình phát triển

V-PLUS khởi đầu với định hướng phát triển các ứng dụng công nghệ hiện đại trên thế giới ứng dụng vào nền giáo dục Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp gồm: Giải pháp giáo dục và thiết bị giáo dục.

Với sứ mệnh “Tất cả vì thế hệ trẻ Việt Nam” được toàn thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty làm phương châm làm việc.

 • 2005

  Thành lập Công ty Cổ phần V-Plus Việt Nam

  Được thành lập ngày 2/4/5/2005, ngành nghề chính: cung cấp – lắp đặt – sửa chữa thiết bị giáo dục, máy chiếu, thiết bị âm thanh, máy photocopy, máy vi tính,.. và giải pháp trong giáo dục.

 • 2014

  Thành lập Hệ thống Green School

  Sau khi thành lập và hoạt động ổn định. Hệ thống Green School bắt đầu triển khai rộng khắp Hà Nội với 5 cơ sở mới được triển khai.

 • 2015

  Bước tiến mới của Green School

  Đánh dấu sự phát triển thêm bằng việc nhân rộng mô hình giáo dục của chúng tôi ra các tỉnh lân cân. Điển hình ở đây là mổ thêm 2 cơ sở: Green School Thái nguyên và Green School Lạng Sơn.

 • 2017

  Mở rộng mô hình kinh doanh

  Với nhu cầu phát triển manh. Và mong muốn mang đến một phương pháp giáo dục ưu việt cho mọi gia đình ở nhiều nơi khác nhau. Hệ thống chúng tôi tiếp tục triển khai mở rộng mô hình hoạt động sang Bắc Giang và Bắc Ninh.

 • 2020

  Phát triển tiến tới tương lai

  Hiện nay, Hệ thống Green School đã phát triển rộng khắp một số tỉnh phía Bắc. Tập trung chủ yếu là ở TP Hà Nội với 5 cơ sở. Bên cạnh đó, các tỉnh lân cận và phía bắc bao gồm: Thái Nguyên, Bắc Giang, Lạng Sơn, Bắc Ninh đều đã có cơ sở đang hoạt động.

Liên hệ hỗ trợ?

Liên hệ với chúng tôi tại văn phòng đại diện gần bạn nhất hoặc gửi yêu cầu kinh doanh trực tuyến.

Thiết bị hoạt động tốt, ổn định, phần mềm có tính ứng dụng cao. Các thầy cô hài lòng với sản phẩm thiết bị giáo dục.

Trường ĐH Kinh tế quốc dân

Chat Zalo