Giới thiệu về

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động, từ năm 2005 Công ty chúng tôi chuyên kinh doanh về lĩnh vực sản xuất, cung cấp Giải pháp – Thiết bị giáo dục. Để đất nước ngày càng phát triển, cuộc sống của người dân ngày càng văn minh, thì tiền đề chính là giáo dục, nhận thấy được điều này Công ty chúng tôi luôn thay đổi để nâng cao chất lượng sản phẩm ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất, nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm hàng đầu.

Đối với chúng tôi, không chỉ đơn giản là kinh doanh, đó còn là mong ước đem đến một tương lai tốt đẹp hơn cho người Việt. Hãy đến với chúng tôi để cùng nhau xây dựng một tương lai tươi đẹp hơn.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Được thành lập ngày 24/5/2005. Trải qua những thay đổi của nền kinh tế trong và ngoài nước, công ty luôn nỗ lực vươn lên cùng với kinh nghiệm quản lý của ban lãnh đạo, đến nay công ty là một trong những doanh nghiệp có uy tín hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh sản phẩm thiết bị giáo dục và giải pháp giáo dục tại Việt Nam.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Hệ thống nhân sự của Công ty được điều hành bởi Hội đồng Quản trị và Tổng Giám đốc với hai khối: Front Office và Back Office.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Thông qua việc thực hiện và sử dụng hệ thống kiểm soát chất lượng để đạt được cấp độ chuyên nghiệp với chất lượng cao và đồng bộ, xuyên suốt quá trình sản xuất, triển khai và lắp đặt. Sản phẩm đạt chứng nhận TCVN 6238-3:2011; tiêu chuẩn ISO 9001:2008; ISO 9001:2015

GIẢI THƯỞNG

Với hơn 10 năm phát triển, khẳng định được uy tín thương hiệu với chủ đầu tư, nhà thầu trong nước cũng như quốc tế trong lĩnh vực cung cấp thiết bị máy móc hiện đại với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, đồng thời vinh dự được trao tặng nhiều giải thưởng cao quý do các tổ chức uy tín bình chọn. Bằng khen nhãn hiệu cạnh tranh quốc gia; bằng khen TOP 100 sản phẩm thời hội nhập;…

Liên hệ hợp tác kinh doanh

Chat Zalo